Family

เข้าค่ายที่อังกฤษ 15 วันเต็ม เรียนและเที่ยวกับ 3 เมืองหลัก เชสเตอร์ อ็อกซ์ฟอร์ด และลอนดอน!!ความฝันของแม่เป็นจริงแล้ว อยากให้ลูกภาษาเป๊ะ สำเนียงใช่ ได้กลมกลืนไปกับชาวผู้ดีอังกฤษของแท้จริงๆ ค่ายนี้ลูกกลับมาน่าจะเข้าใจชีวิตขึ้นเลย

ค่ายซัมเมอร์ DBS UK Camp 2020 เรียน และเที่ยว 15 วันเต็ม ไปกัน 3 เมือง พาเที่ยวอีก 21 ที่ เรียกว่าแทบจะทั้งชีวิตแม่ยังไม่เคยได้ไปแบบนี้ แต่ลูกเราต้องมาเหนือ ล้ำกว่าแม่เลยละกัน แล้วไปกับ DBS ปลอดภัยชัวร์ โรงเรียนเขาเป๊ะมาก ดูแลจริงจัง ลูกๆ จะได้ไปอยู่กับโฮสต์ชาวอังกฤษที่เลือกมาแล้ว และได้ไปเมือง 3 เมืองคือ เชสเตอร์ อ็อกซ์ฟอร์ด และลอนดอน พาไปแวะอีก 21 ที่เที่ยวก็มี….. อาณาจักรเมืองโบราณ เมืองเก่าพระราชวังโบราณ โรงงานผลิตเครื่องบิน โรงละครโรมัน ฟาร์มไอศกรีม พิพิธภัณฑ์ ลอนดอนอาย ผจญภัยในป่าและสวนสนุก โรงเรียนและมหาวิทยาลัยชื่อดัง หอดูดาว สถานีโทรทัศน์ สวนสัตว์ และสวนสาธารณะต่างๆ

ไปค่ายกับ DBS ดีงามคือ ลูกเราได้ไปกับเด็กๆ ด้วยกัน มีคนอธิบายทุกสิ่งที่เป็นออริจินัล ลูกได้ข้อมูลเป๊ะจากคนอังกฤษจริงๆ และดีบีเอสเขาจะสอนแบบให้เข้าใจโลกไปด้วย ครูที่พาไปคือ ครู Jenn Robinson และ Iain Robinson ครูเจนน์เป็นหัวหน้าภาควิชาภาษาอังกฤษที่ดีบีเอส มีความเข้าใจในการถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ให้เด็กๆ เป็นอย่างดี

ไฮไลท์อีกอย่างคือเด็กๆ จะได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนเชสเตอร์กับนักเรียนอังกฤษที่นั่น!! เขาจะได้ไปดูมหาวิทยาลัยเชสเตอร์ และได้ซึมซับความเป็นอังกฤษเต็มที่มาก เรียนแล้วก็ได้เข้าใจความคิด ความเป็นอยู่ของคนอังกฤษ จะเจอความเป็นเมืองเก่าจริงๆ กับกำแพงโรมันที่สมบูรณ์ที่สุด สนามแข่งรถที่เก่าแก่ที่สุด อัฒจันทร์โรมันที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ได้เข้าใจสถาปัตยกรรมเก่าแก่อย่างมหาวิหารเก่าแก่อายุ 1,000 ปี พร้อมเห็นตัวอย่างงานแกะสลักยุคกลางของยุโรป

และเป็นที่รู้กันดีว่าเมืองเชสเตอร์สวย สงบ มีแม่น้ำ Dee ทอดยาวผ่านเมืองไปถึงเมืองเวลส์ เด็กๆ. จะเข้าใจยุคสมัยอันรุ่งโรจน์ของเมือง เข้าใจเรื่องการค้า ศิลปะ ดนตรี โบราณสถาน ผู้คน คือเป็นค่ายซัมเมอร์ที่เรียนผ่านชีวิตจริง สถานที่จริง ประวัติศาสตร์จริง และคนอังกฤษจริงๆ ยังมีที่ที่เด็กๆ จะได้ไปอีกก็คือ…

Manley Mere: เดินทางออกนอกเมืองเชสเตอร์ Manley Mere มีทิวทัศน์อันงดงาม นักเรียนสามารถพายเรือคายัก เล่นกระดานโต้คลื่น หรือเล่นในสวนน้ำ หรือถ้าไม่อยากเปียกเท่าไรนัก ก็สามารถเข้าไปสำรวจป่าอันงดงามของเมืองได้เช่นกัน

Beeston Castle: นักเรียนจะได้โลดแล่นเข้าไปสู่ยุคโบราณที่ปราสาท Beeston ที่มีประวัติยาวนานถึง 4,000 ปี ปราสาทแห่งนี้มีวิวทิวทัศน์งดงามตระการตา ในฐานะปราสาทยุคกลางที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษ ในวันที่อากาศแจ่มใสจะสามารถมองเห็นเทือกเขาเพนนินส์ไปจนถึงเทือกเขาเวลส์เลยทีเดียว เมื่อลงจากปราสาทกลับเข้าสู่โลกปัจจุบัน นักเรียนจะได้ลิ้มรสชาติของไอศกรีมโฮมเมดอังกฤษที่ Ice Cream Farm

BBC Manchester Tour: ใกล้ๆเมืองเชสเตอร์ คือเมืองแมนเชสเตอร์อันเป็นที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์ BBC สัญลักษณ์ของการผลิตรายการโทรทัศน์หลายพันรายการระดับโลก นักเรียนจะได้เข้าเยี่ยมชมสตูดิโอทันสมัยและสังเกตการณ์ของเบื้องหลังการถ่ายทำรายการต่างๆ เช่น Match of the Day และ David Attenborough สารคดีสัตว์ป่าของ David Attenborough พิเศษไปกว่านั้น นักเรียนจะสามารถมีส่วนร่วมในการบันทึกรายการโทรทัศน์พิเศษของ BBC อีกด้วย!

Roman Tour and Grosvenor Museum: สถานที่โปรดของเด็ก ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเด็กๆจะได้แต่งตัวย้อนยุคเป็นทหารโรมันเพื่อเข้าใจชีวิตเหล่าทหารกล้าในยุคนั้น มัคคุเทศก์จะนำคุณไปตามฉากต่าง ๆ เพื่อสำรวจชีวิตของทหารโรมันในชีวิตจริง ผู้เชี่ยวชาญจะนำเสนอและส่องสว่างชีวิตของทหารโรมันในสหราชอาณาจักรผ่านทางการให้ข้อมูลการศึกษาแบบ interactive สำหรับทุกวัย

The World Famous Chester Zoo: ไปเมืองเชสเตอร์แล้วจะไม่ไปเยี่ยมชมสวนสัตว์ได้อย่างไร สววนสัตว์เชวเตอร์เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์กว่า 500 สายพันธุ์ นักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการอนุรักษ์ผึ้ง ผีเสื้อ และเม่น เรียนรู้วิธีการสร้างพื้นที่ปลอดภัยสำหรับสัตว์ป่าที่กำลังถูกคุกคาม พร้อมเล่นเกมสนุกๆมากมาย

Jodrell Bank Observatory: หอดูดาวที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกจาก UNESCO นักเรียนจะได้สำรวจสิ่งมหัศจรรย์ของจักรวาลและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของกล้องดูดาว เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับการเรียนวิทยาศาสตร์

Airbus Broughton Factory: นักเรียนจะมีโอกาสพิเศษในการเยี่ยมชมหนึ่งในบริษัทที่ก้าวหน้าที่สุดในโลก Airbus Broughton ผู้ผลิตเครื่องบินแอร์บัส อันเลื่องลือระดับโลก

Oxford: เมื่อถึงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ นักเรียนจะได้ไปสำรวจเมืองอ็อกซ์ฟอร์ด ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ดอันโด่งดัง และมีประวัติศาสตร์ประเพณีอันยาวนาน เดินเยี่ยมชมหอพักนักศึกษา อาคารประวัติศาสตร์และสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ขณะเดียวกันก็เป็นเมืองที่มีการเติบโตและปรับตัวให้เข้ากับชุมชนไฮเทคที่กำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้

London: พลาดไม่ได้ กับการไปเที่ยวชมมหานครลอนดอน เมืองหลวงที่ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวที่สุดแห่งปี! สนุกกับการเดินชมพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ โรงละครเช็คสเปียร์ แกลเลอรี่ พระราชวังบักกิ้งแฮม สวนสาธารณะไฮด์ปาร์คสุดโด่งดัง หอคอยลอนดอน หรือ ลอนดอนอาย แลนด์มาร์คของอังกฤษ

แล้วเราจะให้ลูกพลาดได้ไง ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้ บางทีไปซัมเมอร์ครั้งเดียว แต่จะซึมเข้าไปในชีวิตเขาไปเลย สร้างความเป็นตัวตนให้เขาได้ในอนาคต เด็กๆ จะเฉือนกันก็ตรงนี้ล่ะว่า ใครจะเห็นโลก และเข้าใจโลกได้มากกว่ากัน

Denla UK Summer School 2020

วันที่ 12 – 26 กรกฎาคม 63

ราคา 210,000 บาท

(นักเรียน 15  คนแรกที่สมัครเข้ามาก่อนจะได้ลดอีก 15,000 บาท)

ข้อมูลเพิ่มเติม Denla British School

โทร. 02-666-1933 ต่อ 5111-5113

#DenlaBritishSchool #DBSBangkok #UKSummerCamp

Tags: , ,
24 February, 2020
Family